• news

    คณะรัฐมนตรีให้การสนับสนุนโครงการขนาดใหญ่กว่า 60 โครงการเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ EEC

    คณะรัฐมนตรีเมื่อวันอังคารที่ได้รับการอนุมัติกว่า 60 โครงการลงทุนขนาดใหญ่ในภาคเหนือตอนล่างและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกและการเชื่อมต่อกับรัฐบาลธงตะวันออกระเบียงเศรษฐกิจ (EEC) โครงการ

    Comments Off on คณะรัฐมนตรีให้การสนับสนุนโครงการขนาดใหญ่กว่า 60 โครงการเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ EEC
  • news

    ฉนวนกันเสียง/ฉนวนป้องกันเสียง/โฟมกันเสียง

    ฉนวนกันเสียง/ฉนวนป้องกันเสียง/โฟมกันเสียง (SOUND) เกิดจากการสั่นสะเทือนของต้นกำเหนิดเสียงจากการกระทบต่ออนุภาคของตัวกลางที่อยู่รอบๆเคลื่อนที่ไปเป็นคลื่นโดยเสียงจะเดินทางได้ดีจากของแข็ง จากของเหลว ก๊าซ แต่มาสามารถเดินทางในสุญญากาศได้

    Comments Off on ฉนวนกันเสียง/ฉนวนป้องกันเสียง/โฟมกันเสียง
  • news

    เป้าหมายในการทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรฟรี

    บริษัท ฯ มีเป้าหมายในการทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรฟรีเป็นประจำทุกเดือนและจะช่วยให้เขาได้รับการยอมรับจากนานาชาติว่าเป็น “องค์ความรู้” ตามภูมิปัญญาไทยเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพรเอ็ม จะใช้ได้เฉพาะที่ NatureHerbInter และผ่านทางแอพพลิเคชั่นโทรศัพท์ของ บริษัท บางคนจะขายในกล่องสีขาวของ 12 แพ็ค

    Comments Off on เป้าหมายในการทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรฟรี
  • travel news

    การทำอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในพื้นที่ของโลก

    การเปรียบเทียบโดยตรงกับยุโรปอาจไม่เป็นธรรม ในความเป็นจริงเมืองควิเบกและจังหวัดที่พูดภาษาฝรั่งเศสมากขึ้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งมากกว่าที่จะเป็นฉบับใหม่ของโลกเก่า เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ชื่นชอบของทวีปที่ตัดกันสองแห่ง ซึ่งเป็นของขวัญการทำอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในพื้นที่ของโลก ทำจากมันฝรั่งทอดราดด้วยน้ำเกรวี่เนื้อวัวและ curds ชีส, ฝรั่งเศสจะไม่เคยคิดค้นมัน

    Comments Off on การทำอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในพื้นที่ของโลก
  • health news

    เพิ่มความซับซ้อนของสารเคมี

    ข้อค้นพบที่น่าสังเกตอีกประการหนึ่งก็คือสารเคมีบางชนิดและตัวกรองรังสียูวีมีส่วนเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนในระบบสืบพันธุ์ในการรับสารเคมีหลายชนิดในขณะที่คนอื่น ๆ มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเพิ่มฮอร์โมนในระบบสืบพันธุ์อื่น ๆ เพิ่มความซับซ้อนของสารเคมีเหล่านี้ สิ่งที่เราควรจะได้รับจากการศึกษาครั้งนี้ก็คือเราอาจต้องระวังเรื่องสารเคมีในผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม

    Comments Off on เพิ่มความซับซ้อนของสารเคมี
  • news

    Fan จีนหายตัวไปในการจัดอันดับความรับผิดชอบต่อสังคม

    แฟนบิงกิ้งที่ได้รับค่าจ้างมากที่สุดในจีนซึ่งไม่ได้รับชมในที่สาธารณะตั้งแต่เดือนกรกฎาคมได้รับการจัดให้เป็นคนสุดท้ายในการจัดอันดับนักวิชาการที่มีชื่อเสียงจาก A-list เกี่ยวกับความรับผิดชอบต่อสังคมของพวกเขา

    Comments Off on Fan จีนหายตัวไปในการจัดอันดับความรับผิดชอบต่อสังคม
  • news

    อาหารคลีน (CLEAN FOOD) ใครๆ ก็อยากลอง

    อาหารคลีน (CLEAN FOOD) ใครๆ ก็อยากลอง ขึ้นชื่อว่า อาหารคลีน (Clean Food) หลายคนคงได้ยินกันบ่อยในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะในกลุ่มคนรักสุขภาพ อาหารคลีนไม่ใช่กินแต่สลัดผัก อาหารที่ผัดโดยใช้น้ำมันมะกอก ก็เรียกเป็นอาหารคลีนทั้งนั้น จริงๆแล้ว อาหารคลีนคือ อาหารที่มาจากวัตถุดิบธรรมชาติ นำมาผ่านการปรุงแต่งโดยผ่านกระบวนการที่น้อยที่สุด แต่ถ้าให้ดูลึกๆจริงๆแล้ว วัตถุดิบที่คัดสรรมาจำเป็นต้องมีคุณภาพ หลายคนต้องการลดน้ำหนัก เห็นสลัดที่จัดเป็นชุดๆ น่าทาน

    Comments Off on อาหารคลีน (CLEAN FOOD) ใครๆ ก็อยากลอง
  • news

    การล่มสลายของจักรพรรดิจีนจะไม่ตาย

    องค์กรของจีนที่เป็นเจ้าของกิจการขนาดใหญ่กลับมาแล้ว แต่คราวนี้มันไม่ได้ดูแข็งแรงพอที่จะสนับสนุนเศรษฐกิจ

    Comments Off on การล่มสลายของจักรพรรดิจีนจะไม่ตาย
  • news

    บริการทำความสะอาด

    บริการทำความสะอาด การรักษาสิ่งแวดล้อมในสถานที่ทำงานให้สะอาด สะดวก และถูกสุขลักษณะ เอสเอ็น มีการพัฒนารูปแบบการทำความสะอาดให้เหมาะสมกับธุรกิจที่หลาก หลายของลูกค้า เราได้มีการนำเทคโนโลยี / นวัตกรรมใหม่ๆที่มีประสิทธิภาพ ที่ทันสมัย และผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับคนและสิ่งแวดล้อม เข้ามาช่วยในการ ทำงานด้วย เราให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมพนักงานให้มีความรู้ ความ สามารถ และมีทัศนคติที่ดีในการทำงานเพื่อที่จะส่งมอบบริการต่าง ๆให้กับ ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

    Comments Off on บริการทำความสะอาด
  • news

    จุดเด่นเกี่ยวกับ Alibaba CEO Zhang ขณะที่ Jack Ma เริ่มนับถอยหลังการเกษียณอายุ

    นายแจ็คมะผู้บริหารระดับสูงของอาลีบาบาหัวหน้าแดเนียลมักไม่ค่อยชอบที่จะคว้าไฟแก็ซ แต่อย่าลืมที่จะทำหนังกังฟูด้วยซูเปอร์สตาร์หรือเต้นในที่สาธารณะ

    Comments Off on จุดเด่นเกี่ยวกับ Alibaba CEO Zhang ขณะที่ Jack Ma เริ่มนับถอยหลังการเกษียณอายุ